Thưa quý vị, đó là thời điểm một lần nữa để nhìn vào mùa giải bóng đá Big East NCAA sắp diễn ra, chỉ còn 65 ngày nữa kể từ tháng 6 27.

Bảng xếp hạng chung kết Big East 2006

Đội Conf. W-L Tổng thể W-L

Louisville 6-1 12-1

Rutgers 5-2 11-2

Tây Virginia 5-2 11-2

Nam Florida 4-3 9-4

Cincinnati 4-3 8-5

Pittsburgh 2-5 6-6

Connecticut 1-6 4-8

Syracuse 1-6 4-8

Bản xem trước của Louisville Cardinals 2007:

Louisville đã kết thúc ở vị trí đầu bảng ở Big East vào kevin de bruyne michèle lacroix năm 2006 và bây giờ họ có huấn luyện viên trưởng mới Steve Kragthorpe, người rất may mắn khi tiếp quản một chương trình bóng đá mà vẫn sẽ là một trong những chương trình hay nhất ở Big East. Brian Brohm trở lại với tư cách QB cho Louisville vào năm cuối của anh ấy và anh ấy chắc chắn sẽ tham gia cuộc đua Heisman mùa này vì anh ấy chắc chắn là một trong những hậu vệ giỏi nhất trong nước. Brohm vẫn còn mục tiêu chính của mình là Douglas và Urrita tại WR và anh ta sẽ phải ở nhà với sự tấn công lan rộng của Kragthorpe. Louisville không để mất ngôi sao đang chạy lại Michael Bush, vì vậy họ sẽ tiếp tục với cách tiếp cận của ban tổ chức trong mùa giải này và họ cũng có một đường tấn công mới ở phía bên phải của quả bóng. Điểm yếu của Cardinals mùa này là ở hàng thủ khi họ có một số lỗ hổng lớn cần lấp đầy sau khi mất CB William Gay và DT Amobi Okoye. Nhìn chung Louisville sẽ lại đứng đầu bảng xếp hạng ở mùa giải này tại Big East và họ gần như chắc chắn sẽ có thêm một BCS nữa.

Xem trước Rutgers Scarlet Knights 2007:

Tôi phải nói Rutgers là một trong những đội yêu thích của tôi ở Big East mùa trước nhưng mùa này họ sẽ rất may mắn khi cán đích trong top 4 ở Big East sau khi họ mất một số cầu thủ chủ chốt ở cả hai cánh. Một số tổn thất chính đối với Rutgers bao gồm người lãnh đạo tình cảm của họ và Đội trưởng FB Brian Leonard, All Big East TE Clark Harris và trên Defense CB Derrick Roberson. Rutgers trả lại QB Teal ban đầu của họ, người sẽ được bảo vệ rất tốt bởi một trong những tuyến Tấn công tốt nhất trong Bóng đá Đại học. Ray Rice đã trở lại RB và anh ấy sẽ một lần nữa có một năm tuyệt vời sau một O-line tuyệt vời. Rutgers cũng có rất nhiều tốc độ ở vị trí WR. Nhìn vào điểm yếu của Rutgers ở mùa giải này là hàng thủ sau quá nhiều trận thua ở mùa giải năm nay nhưng bạn nên tin rằng HLV Schiano sẽ có sự chuẩn bị về mặt thể chất và tinh thần cho đội bóng của mình.